Đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại Máy sưởi, quạt sưởi hiện nay từ dân dụng cho đến Công nghiệp Hệ thống Đại Lý Cấp 1 Dasin- Công ty TNHH Kỹ Thuật Etech Việt Nam chính thức phân phối dòng sản phẩm chất lượng cao nhằm mang lại sự lựa chọn đa dạng công suất cho khách hàng và đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho người sử dụng.

Để nâng cao hiệu quả làm việc của công nhân viên cũng như mang lại cho nhận viên một môi trường làm hiệu quả. Đồng thời nâng cao doanh số cũng như doanh thu của doanh nghiệp. Mùa hè oi bức đi qua với các dòng quạt điện Dasin thì mua lạnh lại đến chúng tôi Etech cung cấp quạt sưởi cho gia đình cũng như Máy sưởi dầu công nghiệp Dasin dùng dầu chuyên dụng được sử dụng lắp đặt tại Nhà máy, nhà xưởng, hội trường…
Bạn có thể xem thêm thông tin về dòng máy sưởi, quạt sưởi tại đây.
Quạt sưởi DSH -1230 dùng cho gia đình văn phòng
Quạt sưởi cho gia đình

Thiết kế vỏ lồng bằng nhựa chống cháy tuyệt đối, đây điện nguồn bền chắc sử dụng công suất cao, sử dụng bóng đèn Halogen tạo ấm siêu bền, tuổi thọ cao. Lồng quạt được bảo vệ an toàn chuyển hướng 90 độ đễ dàng điều chỉnh độ nghiêng.

Thông số kỹ thuật – Technical Specification

Tôc độ điều khiển
Control Speed
2

Công suất
Power (W)
High: 800W – LoW: 400W

Điện Áp
Voltage (V)
220v/50hz

Máy sưởi dầu Công Nghiệp
Máy sưởi dầu tỏa nhiệt ( Model: KH-115D)
Quạt sưởi dầu công suất lớn

Máy sưởi dầu công nghiệp
Máy sưởi dầu dạng hộp ( Model: IRH-18)
Quạt sưởi dầu công nghiệp

Thông số Máy Sưởi Dầu công suất lớn

Mỗi dòng Máy sưởi sẽ có những thông số và công suất khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng. Máy sưởi dầu công nghiệp có công suất lớn tuy giá thành hơi cao nhưng nó sẽ mang lại lợi ích hơn với giá thành bạn phải bỏ ra. Để lựa chọn dòng máy thích hợp với nhà xưởng, nhà máy bạn bạn đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

Sản phẩm chất lượng cao – mang lại niềm tin cho bạn

Cảm ơn bạn đã quan tâm dòng sản phẩm của chúng tôi.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.