Quạt Đảo Trần hay còn gọi là Quạt treo trần đặc biệt mang thương hiệu Dasin. Quạt đảo trần Ceiling Fan Dasin được thiết kế với vỏ lồng nhựa cùng chất lượng cánh bằng hợp kim loại chất lượng cao. Sản phẩm với chiều sải cảnh 40 (cm) với motor đảo thiết kế theo đa dạng với dòng sản phẩm có hộp công tắc và sản phẩm có điểu khiển từ xa, tiện lợi hơn nữa với chế độ gió đảo chiều.

Đại lý cấp 1 quạt điện Dasin
Quạt đảo trần Dasin

Một số thông tin chi tiết sản phẩm:

Quạt đảo trần ceiling Fan

Thông số kỹ thuật – Technical specification KZR-1640S KZR-1640SR
Đường kính cánh (cm) Blade Diameter (cm) 40 40
Tốc độ điều khiển Control Speed 3 3
Vòng quay cánh/ phút RPM 1225 1220
Tốc độ gió (m/phút) Wind Speed (m/min) 167 170
Lưu lượng gió(m3/phút) Wind Glide (m3/min) 67 61
Công suất (W) Power (W) 44 47
Điện áp (V) Voltage (V) 220 220
Cường độ dòng điện (A) Amperage(A) 0.21 0.23

Bạn có thể sự dụng Quạt Đảo trần Ceiling Fan với lý do sau?

Vị trí lắp đặt và sử dụng

Quạt điện đảo trần được thiết kế lắp đặt trên trần nhà với vị trí tương tự như quạt trần. Nhưng với dòng quạt điện này bạn nên sử dụng khi bạn có nhu cầu sử dụng với tốc độ gió thông thường và với không gian hẹp chỉ 15m2 đổ lại. Vậy nên Quạt Đảo Trần thich hợp sử dụng trong phòng gia đình, văn phòng làm việc…

 Tiện ích của sản phẩm

Quạt đảo trần Dasin
Sử dụng Motor đảo tạo gió

Chúng được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, với lượng gió vừa phải nên không làm bay giấy tờ, độ rung lắc thấp nên chúng có thể giễ dàng lắp đặt trần thấp hoặc nhà trần yếu. Hơn nữa chúng được thiết kế với lồng bảo vệ giúp an toàn cho người sử dụng nên dù có sảy ra sự cố cũng không nguy hiểm đến người ngồi dưới.

Bạn có thể lưu ý Nhược điểm Quạt đảo trần?

Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm thì chúng có nhược điểm sản phẩm không sử dụng cho không gian rộng hơn 15m2 và lưu lượng gió vừa phải như vậy nên bạn không thể lắp quạt trong không gian rộng sẽ làm lưu lượng gió của chúng bị tản ra và người sử dụng sẽ không mát.

Vậy dựa vào đây bạn có thể lựa chọn được sản phẩm bạn cần

Nếu có điều kiện và đầu tư hơn Bạn có thể lựa chọn sản phẩm Quạt Đảo Trần có điểu khiển từ xa KZR -1640SR hoặc sử dụng sản phẩm Quạt Đảo trần có hộp công tắc KZR-1640S.

Bạn có thể xem thêm môt số sản phẩm Dasin do Đại Lý Cấp 1 cung cấp: Quạt ốp trần, Quạt công nghiệp, Quạt đứng, Quạt treo tường, Quạt Tank, Quạt xe đẩy, Quạt Hút , Quạt thông gió, Ống gió simili vải mềm

Tất cả Dòng quạt Điện Dasin Bảo Hành 24 Tháng

Sự Hài Lòng của Quý Khách –  Là Thành Công Của Chúng Tôi

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.