Công ty TNHH vật tư công nghiệp AZK chính thức là đại lí phân phối cấp 1 các loại quạt điện công nghiệp mang thương hiệu Dasin.

Quạt điện Dasin là thương hiệu của Đài Loan, phát triển theo hướng các dòng quạt điện công nghiệp cao cấp, chất lượng đỉnh cao, chế độ bảo hành hậu mãi linh hoạt mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hiện AZK là đại lí phân phối cấp 1 chính hãng của thương hiệu quạt điện Dasin. Chúng tôi phân phối với nguồn khách hàng rộng lớn đặc biệt là các khu công nghiệp, nhà xưởng, không gian rộng lớn cần những loại quạt với công suất lớn đảm bảo phục vụ nhu cầu thiết yếu cho sản xuất thì Dasin chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Với ưu thế là đại lí chính hãng Dasin, AZK được hưởng các chế độ ưu đãi từ hãng như chế độ thanh toán linh hoạt, bảo hành tuyệt đối trong vòng 24 tháng (đối với các lỗi của nhà sản xuất), các chính sách đi kèm chăm sóc khách hàng. Do đó,hãy lựa chọn AZK để được nhận các chính sách này nhé.

Ngoài ra, để phục vụ cho việc lắp đặt, thi công cho các nhà máy, công trường, công xưởng, chúng tôi cũng phân phối các dòng phụ kiện đi kèm như: các loại ống mềm thông gió, ống kỹ thuật, dẫn nước, dẫn gió… giúp việc lắp đặt không bị gián đoạn, thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận hỗ trợ mức giá tốt nhất.