Quạt đảo trần là gì?

quạt gắn trần

Quạt Đảo Trần hay còn gọi là Quạt treo trần, quạt gắn trần là dòng quạt được thiết kế đặc biệt. Chúng tựa như quạt treo tường nhưng thiết kế có đôi chút khác biệt để gắn được lên trần nhà.

Vi được gắn lên trần nhà nên phạm vi làm mát của chúng rộng hơn

Quạt đảo trần nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt đảo trần khác nhau, mỗi loại lại có những điểm mạnh riêng. Một trong số được người tiêu dùng lựa chọn phải kể tới thương hiệu Dasin.

Quạt đảo trần Ceiling Fan Dasin được thiết kế với vỏ lồng nhựa cùng chất lượng cánh bằng hợp kim loại chất lượng cao. Sản phẩm với chiều sải cảnh 40 (cm) với motor đảo thiết kế theo đa dạng với dòng sản phẩm có hộp công tắc và sản phẩm có điểu khiển từ xa, tiện lợi hơn nữa với chế độ gió đảo chiều.

Một số thông tin chi tiết sản phẩm

Đường kính cánh (cm) Tốc độ điều khiển Vòng quay cánh/ phút Tốc độ gió (m/phút) Lưu lượng gió(m3/phút) Công suất (W) Điện áp (V)
Thông số kỹ thuật – Technical specification Blade Diameter (cm) Control Speed RPM Wind Speed (m/min) Wind Glide (m3/min) Power (W) Voltage (V)
KZR-1640S 40 3 1225 167 67 44 220
KZR-1640SR 40 3 1220 170 61 47 220

Ưu nhược điểm của quạt gắn trần

quạt đảo trần

Ưu điểm

Quạt điện đảo trần được thiết kế lắp đặt trên trần nhà với vị trí tương tự như quạt trần. Nhưng với dòng quạt điện này bạn nên sử dụng khi bạn có nhu cầu sử dụng với tốc độ gió thông thường và với không gian hẹp chỉ 15m2 đổ lại. Vậy nên Quạt Đảo Trần thich hợp sử dụng trong phòng gia đình, văn phòng làm việc…
Tiện ích của sản phẩmSử dụng Motor đảo tạo gió

Chúng được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, với lượng gió vừa phải nên không làm bay giấy tờ, độ rung lắc thấp nên chúng có thể giễ dàng lắp đặt trần thấp hoặc nhà trần yếu. Hơn nữa chúng được thiết kế với lồng bảo vệ giúp an toàn cho người sử dụng nên dù có sảy ra sự cố cũng không nguy hiểm đến người ngồi dưới.

Nhược điểm

Với những ưu điểm nổi bật của sản phẩm thì chúng có nhược điểm sản phẩm không sử dụng cho không gian rộng hơn 15m2 và lưu lượng gió vừa phải như vậy nên bạn không thể lắp quạt trong không gian rộng sẽ làm lưu lượng gió của chúng bị tản ra và người sử dụng sẽ không mát.

Vậy dựa vào đây bạn có thể lựa chọn sản phẩm điểu khiển từ xa như KZR -1640SR hoặc sử dụng sản phẩm Quạt Đảo trần có hộp công tắc KZR-1640S.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm môt số sản phẩm Dasin do Đại Lý Cấp 1 cung cấp: Quạt ốp trần, Quạt công nghiệp, Quạt đứng, Quạt treo tường, Quạt Tank, Quạt xe đẩy, Quạt Hút , Quạt thông gió, Ống gió simili vải mềm

Tất cả Dòng quạt Điện Dasin Bảo Hành 24 Tháng

Sự Hài Lòng của Quý Khách –  Là Thành Công Của Chúng Tôi

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.