Hiển thị tất cả 4 kết quả

Quạt xe đẩy (WHEEL MOVING FAN) được thiết kế như dạng quạt đứng công nghiệp, vẫn giữ nguyên thiết kế cũ, và bổ sung thêm chân di chuyển giúp tăng độ linh hoạt và nhu cầu di chuyển của công việc cũng như vị trí làm mát cho người sử dụng.

Trước đây, sử dụng quạt đứng chỉ có thể đặt tại các vị trí cố định, việc muốn di chuyển các dạng quạt đứng cả trong công nghiệp hay dân dụng này đều phải dùng nhiều công sức do tải trọng các dòng quạt này khá nặng, thì nay điều này đã được khắc phục bởi quạt đứng xe đẩy. Không những thiết kế 3 chân bánh xe mà còn có tay cầm tiện dụng phù hợp với nhiều tư thế của người sử dụng.

QUẠT XE ĐẨY CÁNH NHỰA

Những điểm đáng lưu ý của quạt xe đẩy cánh nhựa

Quạt  xe đẩy có gắn 3 bánh xe cho việc di chuyển, thêm khóa cố định khi muốn đặt cố định tránh bánh xe trôi.

Thiết bị TC tự động ngắt điện khi motor nóng qua quá trình sử dụng lâu dài( Automatical cut of TC), Dây đồng nguyên khối 100% ( 100% copper windings).

Mortor truyền động dạng hở vừa tiết kiệm chi phí sản xuất mà không bị nóng cho dù quạt phải sử dụng hoạt động suốt 24h. Cũng giống như thiết kế các dòng quạt khác của Dasin động cơ motor đều được sử dụng bạc đạn tiêu âm giúp quạt hoạt động êm ái, giảm độ ồn ở mức thấp nhất.

Vành đai quạt bằng sắt (Iron fan ring), siết inox không chỉ giúp cố định thiết kế của quạt mà còn giúp việc tháo lắp di chuyển hay có nhu cầu bảo trì, bảo hành dễ dàng. Hơn nữa, không lo bị chờn mối nối theo thời gian như các dòng quạt cánh nhựa thông thường.
Thiết kế linh hoạt, điều chỉnh độ nghiêng( adjustability ) tùy ý người sử dụng và có thể chuyển hướng 90 (rotate 90) độ dễ dàng.

Tham khảo model quạt xe đẩy cánh nhựa của quạt điện Dasin: KMY-1845

QUẠT XE ĐẨY CÁNH HỢP KIM NHÔM

Xuất phát từ nhu cầu khi mà thời buổi nền công nghiệp ngày càng phát triển. Các nhà nghiên cứu luôn tìm kiếm các vật liệu sử dụng nhẹ, mỏng mà vẫn đảm bảo thiết kế an toàn khi sử dụng.

Từ khoa học nghiên cứu đến thực nghiệm  các kỹ sư của chúng tôi cũng luôn tìm kiếm các loại vật liệu nhẹ mỏng làm nguyên liệu sản xuất. Đến các dòng quạt điện công nghiệp của chúng tôi hiện nay đã sử dụng cánh bằng hợp kim inox vừa đảm bảo thông số kĩ thuật, nhẹ mỏng.

Ưu điểm của cánh quạt xe đẩy làm bằng hợp kim nhôm đó là: giúp thiết kế quạt nhẹ, mỏng không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển mà đến công tác ban đầu đó là sản xuất để lắp đặt ra thành phẩm quạt cũng giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Tuy nhiên, điều chúng ta nên quan tâm ở đây đó chính là  thông số kĩ thuật của quạt xe đẩy khi sử dụng cánh hợp kim. Bản chất của cánh hợp kim nhôm đó là nhẹ và mỏng, do đó giúp quạt có thể chạy nhanh hơn và công suất cao mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho người sử dụng.

Và cuối cùng, là độ bền của quạt, cánh quạt làm bằng hợp kim nhôm luôn luôn bền hơn cánh nhựa đó tính chất vật lí của vật liệu.

Tham khảo các mã quạt xe đẩy cánh hợp kim nhôm:

DFM 3076
DFM 2460

Sản phẩm được AZK làm đại lí phân phối cấp 1 tại thị trường trong nước.

Liên hệ ngay vỡi chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ mua hàng cũng như tham khảo các dòng quạt điện công nghiệp khác của Dasin Việt Nam.