Hiển thị tất cả 3 kết quả

Quạt sàn công nghiệp Tank là dòng sản phẩm có số lượng tiêu thụ khá lớn trong hệ thống quạt điện của Dasin. Lựa chọn dòng quạt điện có bánh xe đẩy dễ dàng di chuyển, gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng ưu điểm mạnh mẽ về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm.

Quạt Dasin Tank được AZK cung cấp với đầy đủ model, chế độ bảo hành, hàng chính hãng và chiết khấu cao.

Quạt sàn công nghiệp Dasin

Ứng dụng quạt sàn công nghiệp Tank

Quạt Tank được sử dụng dùng để thổi gió, làm mát khu vực thấp gần sàn nhà và được sử dụng cho những xưởng sản xuất, nhà máy cần sức gió lớn.

Lý do nên dùng quạt công nghiệp di động Tank Dasin

Độ bền cao

Quạt Tank của Dasin được thiết kế chuyên dùng trong công nghiệp với nguyên liệu cao cấp cho độ bền cực cao. Tuổi thọ trung bình giao động từ 6 đến hơn 10 năm tùy vào mức độ sử dụng và môi trường làm việc.

Ngoài ra quạt còn sử dụng lọai mô tơ đặc biệt với dạng bịt kín khiến các loại bụi bẩn không thể bám vào trong động cơ làm hỏng và ăn mòn chúng.

Bên cạnh đó Tank còn được gắn một bộ cảm biến nhiệt có khả năng tự dừng hoạt động khi mô tơ nóng quá nhiệt độ cho phép. Điều này vừa giúp bảo vệ linh kiện vừa an toàn chống cháy nổ.

Bảo hành dài hạn

Sử dụng sản phẩm chất lượng cao sẽ mang lại hiệu quả làm việc cũng như nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp. Khi Quý khách lựa chọn sử dụng quạt điện Dasin sẽ không phải lo lắng về vấn đề bảo hành trong quá trình sử dụng.

Bởi với sản phảm chất lượng này được chúng tôi bảo hành 24 tháng tận nơi trên toàn quốc và trên hệ thống khách hàng đã sử dụng hiện nay có rất ít trường hợp bảo hành do lỗi của nhà sản xuất.

Tuy nhiên tương xứng với những gì bạn nhận được bạn cũng sẽ phải bỏ ra chi phí phù hợp tương đương.
Tính tiện ích của sản phẩm

Với một không gian nhỏ hẹp bạn không thể nào sử dụng một dòng quạt chiếm diện tích mà tốc độ gió gió không đạt yêu cầu. Với dòng Quạt Tank Dasin chúng có những tiện ích vô cùng thích hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Được thiết kế với bánh xe đẩy giúp di chuyển dễ dàng và hộp công tắc được đặt ngay trên chỗ tay cầm giúp bạn vận hành nhanh chóng. Quạt sàn Tank còn có khả năng điều chỉnh độ nghiêng.

Tiết kiệm điện

Nhờ mô tơ được quấn hoàn toàn bằng dây đồng nên có thể tiết kiệm điện đến 30% so với các loại quạt thông thường.

Các mã sản phẩm quạt công nghiệp Dasin Tank

Tank của Dasin hiện có 3 mã tương ứng với 3 sải cánh cùng lưu lượng gió khác nhau để phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Quạt công nghiệp Tank-2460

Quạt Tank-3076

Quạt công nghiệp Dasin Tank 40100

Hãy đến với AZK để trải nghiệm dòng sản phẩm tuyệt vời này với giá ưu đãi và chiết khấu cao nhất. Mọi thông tin xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ mua quạt công nghiệp chi tiết nhất.

QUẠT TANK - BIG FAN

Quạt Dasin TANK-2460

QUẠT TANK - BIG FAN

Quạt Dasin TANK-3076

QUẠT TANK - BIG FAN

Quạt Dasin TANK-40100