Địa chỉ cung cấp quạt hút mùi công nghiệp giá tốt

Địa chỉ cung cấp quạt hút mùi công nghiệp
Rate this post

Quạt hút mùi công nghiệp là dòng thiết bị chuyên dụng được ứng dụng để hút mùi, hút bụi, thông thoáng không khí, giảm thiểu ô nhiễm và làm giảm nhiệt độ toả ra từ máy móc cũng như các khu sản xuất, xí nghiệp, nhà xưởng. Quạt hút công nghiệp có khả năng chịu nhiệt cao, cho nên vô cùng bền bỉ trong những môi trường khắc nhiệt.

Giới thiệu về quạt hút mùi công nghiệp

Quạt hút mùi công nghiệp là loại quạt được thiết kế để hút hơi, hơi nóng, hơi độc và hạt bụi từ không khí trong không gian làm việc công nghiệp. Đây là một phần quan trọng trong các hệ thống thông gió và điều hòa không khí trong các nhà máy sản xuất, nhà kho sản xuất, nhà bếp công nghiệp, phòng sạch, phòng thí nghiệm và nhiều ứng dụng khác.

Các quạt hút mùi công nghiệp có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng ngành công nghiệp và không gian làm việc. Một số loại quạt hút mùi công nghiệp phổ biến bao gồm quạt tản nhiệt, quạt ly tâm và quạt túi khí.

Để chọn được quạt hút mùi công nghiệp phù hợp, cần tính toán đúng kích thước, tiết kiệm gió và hiệu suất của quạt để đảm bảo hiệu quả tối đa. Ngoài ra, cần chú ý đến vật liệu chế tạo quạt và các bộ phận kết nối để đảm bảo tính an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng.

Quạt hút mùi công nghiệp có mấy loại 

Hiện nay các sản phẩm quạt hút mùi công nghiệp được phân ra làm 3 loại chính là quạt hút mùi trực tiếp, quạt hút mùi gián tiếp và quạt ly tâm. Mỗi loại quạt hút mùi công nghiệp có cấu tạo khác nhau tuy nhiên mục đích sử dụng đều giống nhau là để hút bụi hút khí nóng, khí tồn đọng, thông thoáng không khí.

Quạt hướng trục trực tiếp

Quạt hướng trục trực tiếp hay quạt hút mùi công nghiệp trực tiếp được cấu tạo với motor được gắn trực tiếp vào cánh quạt. Quạt hướng trục trực tiếp là một loại quạt được thiết kế để tạo ra lưu lượng gió lớn với áp suất thấp. Nó bao gồm một cánh quạt có dạng xoắn ốc hoặc cánh đa cánh, được gắn trực tiếp trên động cơ cơ và quay xung quanh các bộ phận đó để tạo ra dòng gió.

quạt hút mùi công nghiệp hướng trục trực tiếp
quạt hút mùi công nghiệp hướng trục trực tiếp

Sự tiếp xúc trực tiếp giữa cánh quạt và động cơ giúp giảm thiểu mất mát năng lượng và tạo ra hiệu suất cao hơn so với các loại quạt khác. Quạt hướng trục trực tiếp thường được sử dụng trong các hệ thống thông gió công nghiệp, hệ thống điều hòa không khí và các ứng dụng khác có nhu cầu tạo ra lưu lượng gió lớn.

Các ưu điểm của quạt hướng trục trực tiếp bao gồm hiệu suất cao, kích thước nhỏ gọn, độ bền và tuổi thọ cao. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí đầu tư ban đầu cho quạt này cũng cao hơn so với các loại quạt khác.

Ngoài ra, quạt hướng trục trực tiếp cũng có thể gây ra tiếng ồn do tốc độ quay cao, do đó cần được lựa chọn và thiết kế sao cho phù hợp với môi trường làm việc.

Quạt hướng trục gián tiếp

Quạt hướng gián tiếp là một loại quạt hút mùi công nghiệp được thiết kế để tạo ra lưu lượng gió lớn với áp suất cao. Khác với quạt hướng trục trực tiếp, quạt hướng gián tiếp sử dụng một cánh quạt bên trong thân quạt và động cơ được đặt bên ngoài thân quạt, không tiếp xúc trực tiếp với không khí.

Cánh quạt của quạt hướng gián tiếp được gắn trên trục quay và tạo ra lưu lượng gió bằng cách hút không khí vào phía bên trong và đẩy nó ra phía trước. Động cơ được đặt bên ngoài thân quạt và sử dụng trục truyền động để quay cánh quạt.

quạt thút mùi hướng trục gián tiếp
quạt thút mùi hướng trục gián tiếp

Các ưu điểm của quạt hướng gián tiếp bao gồm áp suất cao hơn và khả năng tạo ra lưu lượng gió mạnh hơn so với quạt hướng trục trực tiếp. Ngoài ra, việc đặt động cơ bên ngoài cũng giúp giảm thiểu tiếng ồn và nhiệt độ trong không gian làm việc.

Tuy nhiên, quạt hướng gián tiếp có kích thước lớn hơn và cần được lắp đặt một cách chắc chắn để đảm bảo an toàn. Chi phí đầu tư ban đầu cho quạt hướng gián tiếp cũng cao hơn so với quạt hướng trục trực tiếp.

Quạt ly tâm

Quạt hút không khí ly tâm là dòng quạt hút dọc theo trục và dựa vào lực ly tâm, tuỳ theo mỗi tiêu chí khác nhau mà người dùng chia quạt ly tâm thành những loại khác nhau như về cấu tạo, về lưu lượng và áp lực của quạt….

Về cấu tạo: Các sản phẩm quạt ly tâm có motor truyền động gián tiếp và có motor truyền động trực tiếp. Với cấu tạo motor truyền động gián tiếp dây curoa sẽ nằm ở bên ngoài quạt. Ngược lại với những sản phẩm quạt ly tâm có cấu tạo motor truyền động trực tiếp sẽ không có dây curoa.

Quạt hút ly tâm
Quạt hút ly tâm

Về áp lực và lưu lượng gió: Quạt ly tâm thấp áp, quạt ly tâm trung áp và quạt ly tâm cao áp. Lực hút cũng như lực đẩy quạt rất lớn vì vòng quay của quạt rất nhanh. Chính vì vậy hiệu quả làm mát cũng như cải thiện chất lượng không khí cực kì hiệu quả và nhanh chóng.

Quạt có thể tạo áp lực lên đến 100,000 PA chính vì vậy nó có tính nén cao hơn rất nhiều so với quạt hướng trục. Motor được lắp đặt bên ngoài, không nằm trên luồng gió hút nên sẽ không bị bám bẩn. Vì thế mà nó sẽ được bảo vệ và có tuổi thọ lâu hơn. Quạt có tác dụng hút mùi, hút khí, lọc không khí nhà xưởng, công nghiệp…

Địa chỉ cung cấp quạt hút mùi công nghiệp chất lượng

Hiện nay trên thị trường có vô số các nhà cung cấp quạt hút mùi công nghiệp với đa dạng các mẫu mã cũng như hình dáng và kích thước. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm quạt hút mùi công nghiệp chất lượng và chính hãng.

Công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp AZK tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp chất lượng hàng đầu thị trường. Chuyên phân phối các sản phẩm quạt thông gió, quạt hút mùi công nghiệp, quạt công nghiệp đứng,… cho các nhà máy, nhà xưởng cũng như các công trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn nắm bắt rõ được nhu cầu của khách hàng. AZK đang dần khẳng định vị thế trên thị trường, trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối quạt công nghiệp và ống công nghiệp các loại

Với mức giá thành vô cùng hợp lý, giá cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn và chính hãng. Chế độ bảo hành dài hạn cũng chính là lý do để khách hàng luôn chọn lựa và tin dùng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0965 424 236 hoặc 0936.359.088 để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *