Quạt treo tường Dasin KWP-3076

Sải cánh : 76 cm
Lưu lượng gió : 310 m3/phút
Tốc độ gió : 332 m/phút
Vòng quay cánh / phút : 1280
Kích thước : 800 x 650 x 820 mm
Trọng lượng : 15 kg

Mô tả

Mạng xã hộiShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter

KWP-3076 là một sản phẩm quạt treo tường công suất lớn của Dasin mang sức gió mạnh nhất lên tới 310 m3/phút. Đồng thời chiếc quạt công nghiệp này còn được thiết kế vô cùng tối ưu với nhu cầu của người tiêu dùng. Bởi vậy trong những năm gần đây quạt KWP-3076 đã có mặt ở hầu hết các xưởng sản xuất, chế tạo trong khu công nghiệp lớn nhỏ.

Quạt điện treo tường công nghiệp Dasin KWP-3076

Quạt điện treo tường công nghiệp Dasin KWP-3076

Thông số kỹ thuật quạt treo tường Dasin KWP-3076

Đường kính cánh (cm) 76
Tốc độ điều khiển 3
Vòng quay cánh / phút 1280
Tốc độ gió (m/phút) 332
Lưu lượng gió (m3/phút) 310
Công suất (W) 335
Điện áp (V) 220
Cường độ dòng điện (A) 1.51
Kích thước (mm) 800 x 650 x 820
Trọng lượng (kg) 15

Điểm nổi bật của KWP-3076 so với quạt thông thường

So với các loại quạt treo tường trên thị trường, KWP-3076 của Dasin nổi bật hơn về mọi mặt như khả năng hoạt động, độ bền, tính an toàn, tiết kiệm.

Khả năng hoạt động

KWP-3076 hoạt động mạnh mẽ với lưu lượng gió lớn, đồng thời với thiết kế 3 cánh kim loại bản to hình dạng giống cánh quạt trần khiến chiếc quạt này có khả năng làm mát rộng, tản gió đều ra khu vực xung quanh.

Độ bền

Xét về độ bền, quạt công nghiệp treo tường Dasin được đánh giá cao về khả năng hoạt động bền bỉ của động cơ cho đến các linh kiện bên ngoài. Bởi những sản phẩm của Dasin đều được tạo nên từ những nguyên liệu cao cấp chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ nhu cầu trong nước và nước ngoài.

Hơn thế quạt còn được trang bị TC cảm biến tự ngắt hoạt động giúp khắc phục tình trạng đứt dây đồng và hỏng động cơ khi hoạt động liên tục nhiều giờ.

Các linh kiện bên ngoài như lồng quạt, cánh, dây dẫn, hộp điều khiển cũng đều được tạo nên từ những linh kiện cao cấp. Đặc biệt lồng quạt được làm bằng thép chắc chắn cùng được phủ một lớp sơn tĩnh điện vừa tránh khỏi han gỉ vừa mang lại độ sáng bóng cho sản phẩm.

Đảm bảo chuẩn các thông số kỹ thuật

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, Dasin đảm bảo các thông số kỹ thuật ngoài thực tế tương ứng với những thông tin nhà máy đã công bố trước đó.

Tiết kiệm

Tiết kiệm điện với việc mô tơ được quấn hoàn toàn bằng dây đồng.

Tiết kiệm chi phí: Thay vì việc đầu tư một hệ thống quạt không đáp ứng nhu cầu thực tế, cần bảo trì bảo dưỡng thường xuyên thì mua quạt treo tường Dasin lại là một phương án lý tưởng giúp doanh nghiệp tiết kiệm dược khá nhiều chi phí về lâu dài.

>>> Xem ngay: Mua quạt công nghiệp treo tường Dasin KWP-1845

Trên đây là những thông tin về quạt treo tường Dasin KWP-3076 hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu hơn và đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo hotline để được giải đáp nhanh chóng.