Giá quạt hút công nghiệp 3 pha bao nhiêu?

5/5 - (1 bình chọn)

Môi trường sản xuất công nghiệp luôn tiềm ẩn các loại khí thải, khói bụi, bụi mịn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người và môi trường. Do đó để giải quyết các vấn đề này thì quạt hút công nghiệp 3 pha chính là giải pháp tối ưu nhất.

Vì sao quạt hút công nghiệp 3 pha được sử dụng phổ biến?

giá quạt hút 3 pha

Quạt hút công nghiệp 3 pha là tên gọi chung của những sản phẩm quạt hút, quạt thông gió có điện áp 3 pha, thích hợp sử dụng và lắp đặt cho những nơi sử dụng nguồn điện công nghiệp 380V mà không cần bộ chuyển đổi.

Hầu hết các nhà xưởng, khu công nghiệp, nơi hoạt động sản xuất lớn đều sử dụng nguồn điện này bởi tính hiệu quả, an toàn và tiết kiệm của chúng mang lại. Chính vì vậy các thiết bị muốn sử dụng trong những khu vực này cần tương thích với dòng điện đó và việc sử dụng quạt hút 3 pha là giải pháp tốt nhất.

Các loại quạt hút 3 pha được sử dụng phổ biến hiện nay phải kể tới quạt ly tâm và quạt hướng trục

Giá quạt hút công nghiệp 3 pha bao nhiêu?

giá quạt hút công nghiệp 3 pha

Bạn cần lắp đặt quạt hút 3pha cho hệ thống hút khói bụi hay hệ thống làm mát? Tin chắc rằng điều đầu tiên bạn sẽ tìm hiểu giá quạt hút 3 pha để cân đối về chi phí đầu tư, lắp đặt và nơi mua quạt hút 3 pha uy tín

Giá bán của quạt hút công nghiệp 3 pha phụ thuộc vào từng chủng loại, công suất, chức năng của sản phẩm. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn các dòng quạt theo phân khúc giá sau:

Quạt hút ly tâm 3 pha là dòng quạt công suất cực lớn, hút mạnh mẽ các loại bụi bẩn kể cả bụi mịn, chuyên dùng trong các hệ thống hút lọc bụi công nghiệp. Quạt thường có giá rất cao từ 3 triệu đến vài chục triệu đồng.

Quạt hút hướng trục 3 pha có công suất thấp hơn quạt ly tâm, thiết kế nhỏ gọn với nhiều chủng loại như quạt thông gió vuông, quạt hướng trục tròn. Giá quạt hướng trục 3 pha cũng thấp hơn từ 500.000 đến vài triệu đồng.

Hy vọng với thông tin được chia sẻ trên đây bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Đừng quên ghé AZK khi muốn sở hữu sản phẩm chất lượng giá tốt nhất nhé.