3 yếu tố chọn mua ống silicon chịu nhiệt tốt và phù hợp

mua ống silicon chịu nhiệt
Rate this post

Việc chọn mua ống silicon chịu nhiệt thế nào cho phù hợp là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm kể cả giới kỹ thuật. Nếu bạn là một người đang tìm mua sản phẩm này đừng bỏ qua 3 yếu tố quyết định đến chất lượng này nhé!

Kích thước ống mềm chịu nhiệt độ cao

Kích thước của ống bao gồm đường kính trong và đường kính ngoài được tính theo đơn vị phi (mm).

Đường kính trong là kích thước bên trong lòng ống và là thông số cơ sở để tính các chỉ số liên quan khác như lưu lượng, khớp nối, chiều dài, độ tương thích,…

mua ống silicon chịu nhiệt

Kích thước của ống chịu nhiệt được thể hiện cụ thể ở thông tin gắn trên ống hoặc có thể đo trực tiếp trên ống.

Nhiệt độ môi trường bên ngoài

Để lựa chọn ống phù hợp ta cần tính toán chỉ số nhiệt độ của chất truyền dẫn và nhiệt độ bên ngoài.

Nhiệt độ bên ngoài là mức nhiệt đo được trong môi trường tại vị trí sử dụng ống nhựa dẻo silicon. Nhiệt độ bên ngoài quá cao hoặc quá thấp có thể gây ảnh hưởng tới lớp vỏ ống , khung thép gia cường dẫn tới giảm độ bền của ống.

Nhiệt độ chất truyền dẫn

mua ong silicon chiu nhiet 2 1 2 2

Nhiệt độ của chất truyền dẫn là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn ống phù hợp và nó cũng quyết định đến tuổi thọ của ống. Là một loại ống chịu nhiệt nhưng ống silicone cũng có ngưỡng nhiệt của mình, vượt khỏi nhiệt độ cho phép khiến ống không đạt hiệu quả như mong muốn.

Với 3 yếu tố trên đây hy vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình chiếc ống dẫn khí nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng của công trình. Để mua ống silicon chịu nhiệt chất lượng với giá rẻ nhất hãy đến với AZK. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối các loại ống công nghiệp hàng đầu trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật tư cho các công trình công nghiệp uy tín chất lượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách!