Bạn đang cần tìm hiểu Ống gió mềm là gì?

ống cổ trâu 3
Rate this post

Ống gió mềm hay Flexible duct được cấu tạo đặc biệt từ những chất liệu khác nhau chúng có thể được làm từ vải nhựa có lớp cốt dù, được kết cấu theo một hình tròn với các đường kính khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu kỹ thuật khác nhau của từng công trình, đơn vị đặc biệt hơn về công dụng chính ống gió được phục vụ chính cho việc thông gió, thông khí cho mọi nhu cầu cần điều hòa không khí như các tòa nhà cao tầng, dùng có đầu xả quạt Hút công nghiệp, thông khí tầng hầm. Ống gió mềm đang là sự lựa chọn cho mọi công trình.

Ống gió có nhiều loại chất liệu như làm bằng tôn, bằng vải, bằng nhôm với màu sắc khác nhau nhưng hôm nay bài viết của mình sẽ chỉ đi giới thiệu trọng tâm vào dòng Ống gió mềm màu cam chủ yểu sử dụng cho hệ thống thông gió trung tâm, tầng hầm, đặc biệt dùng lắp cho đầu xả của Quạt Hút công nghiệp.

Ống gió mềm vải simili cao cấp
Ống gió mềm mau cam

Đặc điểm nhận biết chính xác sản phẩm và một số thông tin ống gió mềm được nhắc trong bài viết.

–         Màu sắc: Màu cam

–         Chiều dài cuộn : 5M/10m

–         Chất liệu: vải Simili

–         Hình tròn có các đường kính D200mm, D300mm, D350mm, D400mm, D450mm, D500mm.

–         Được cấu tạo đặc biệt với lõi thép định hình và có khuyên treo ống việc nối ống không cần dùng khớp nối nhờ dây buộc từ đầu ống mà không bị bục.

Ống gió mềm vải
Ống mềm simili

Những lý do chúng được gọi là Ống gió mềm là gì?

Về Tính chất cơ học

–         Với chất liệu bạt nhựa Simili, kết hợp với những sợi cốt dù được dệt theo chiều dài và chiều ngang của vải nên chúng có thể uốn cong theo mọi vị trí, ngóc ngách, chúng được lắp đặt một cách dễ dàng. Khi dùng cho đầu xả, hút chúng sẽ được kéo dài 5M nhưng khi bạn kết thúc công việc bạn chỉ cần gấp gọn lại rất gọn nhẹ.

–         Hơn nữa Ống mềm này còn được kết cấu nhờ những vòng thép xoắn lò xo theo Moment của ống tạo nên sản phẩm có độ bền và chịu được áp lực từ máy móc thổi ra.

Về tính chất vật lý Ống gió mềm

–         Thường khi nhắc đến sản phẩm Ống gió bạn sẽ nghĩ đến tính chịu nhiệt cũng như cách nhiệt của sản phẩm. Với ống gió mềm Màu Cam chúng được sản xuất nhờ chất liệu vải Simili cao cấp với độ bền cũng như chịu được nhiệt độ của hơi, khí nóng.

Ứng dụng chính của Ống gió mềm?

    Với mỗi một loại Ống mềm sẽ được sử dụng với mục đích chính khác nhau. Ống gió màu cam sẽ được sử dụng chính trong việc làm hệ thống thông gió cho nhà máy, tầng hầm, nối ống gió cho Quạt Hút công nghiệp.

Ống gió mềm
Ống gió mềm vải màu cam

Bạn cần báo giá cũng như tư vấn và tìm địa chỉ mua hàng

Hãy liên hệ với Công ty TNHH Vật tư công nghiệp AZK để được báo giá tốt nhất.

Kết luận: Ống gió mềm được khách hàng sử dụng ngày càng nhiều bởi những tính năng hữu ích vượt trội của sản phẩm và đặc thù chỉ trong công việc đấy bạn lựa chọn đúng loại sản phẩm sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc cũng như  hiệu quả kinh tế.

Nếu bạn có quan tâm đến sản phẩm Vui lòng xem thêm chi tiết về sản phẩm tại: