Bán ống hút khói hàn chất lượng bao giá toàn quốc

ống hút khói hàn
Rate this post

Trong các công trình, hệ thống, xưởng sản xuất sử dụng tới thiết bị máy hàn thì một lượng lớn khói sẽ được sinh ra và phá tán vào môi trường. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người làm việc nhất là trong không gian kín. Chính vì vậy quạt hút và ống dẫn là hai vật dụng có vai trò quan trọng trong việc dẫn khói ra xa khỏi vị trí hàn mang đến bầu không gian trong lành vừa đảm bảo sức khỏe vừa làm thoáng tầm nhìn cho người làm việc.

Ống hút khói hàn nên chọn dòng ống nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống, mỗi loại có đặc điểm và tính chất riêng để phù hợp với mỗi nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Đối với việc dẫn khói hàn, thông thường ta sẽ lựa chọn ống mềm do đặc tính đặc thù của công việc và loại ống này có thể nối với quạt hút một cách chặt chẽ.

Ống gió mềm trên thị trường cũng có rất nhiều loại, một dòng ống được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là ống gió vải simili. Ống gió mềm Simili và quạt hút Dasin Kin là cặp đôi hoàn hảo sử dụng để hút khói hàn, hút khói bụi, cấp gió cấp khí,…

ống hút khói hàn

Xem chi tiết về cấu tạo , kích thước simili ống gió tại đây.

Địa chỉ bán ống hút khói hàn công nghiệp uy tín chất lượng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán ống hút khói hàn uy tín, chất lượng và giá rẻ? Hãy tới ngay với AZK – công ty phân phối ống công nghiệp lớn và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

ống hút khói hàn

Ống gió simili được AZK nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất đảm bảo chất lượng, chính hãng với đầy đủ thông tin kỹ thuật. Không qua trung gian nên giá bán luôn thấp và công ty luôn có các chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua với số lượng lớn, đại lý hoặc khách hàng thân thuộc, khách quen,…

Hãy gọi ngay 0965424236 hoặc tới địa chỉ số 2 ngõ 143/145 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội để mua ống hút khói chất lượng, giá rẻ.