Lợi ích khi dùng quạt thông gió công nghiệp Dasin

quạt công nghiệp thông gió Dasin
Rate this post

Quạt thông gió công nghiệp Dasin là một trong những chiếc quạt được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn các sản phẩm quạt thông gió trên thị trường. Vậy chúng có những lợi ích ưu điểm thế nào đối với người sử dụng hãy cùng Quạt Dasin Chính Hãng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Lợi ích khi dùng quạt thông gió công nghiệp Dasin

Độ bền cao

Được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp nhập khẩu trên dây chuyền công nghệ hiện đại nghiệm ngặt về các tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu, quạt thông gió Dasin thường có độ bền cao hơn các sản phẩm quạt thông gió khác trên thị trường từ động cơ cho đến các linh kiện bên ngoài.

quạt thông gió công nghiệp Dasin

– Động cơ: Sử dụng motor kín bảo vệ các linh kiện bên trong tránh khỏi các loại bụi bẩn hơi nước bám lại trong quá trình sử dụng.

– Linh kiện bên ngoài: Làm bằng thép dày cao cấp và được phủ một lớp sơn tĩnh điện ngăn chặn sự ăn mòn.

Do đó tuổi thọ trung bình từ 5 đến 10 năm tùy vào môi trường hoạt động và mức độ sử dụng ít hay nhiều.

Hoạt động 2 chiều

quạt thông gió Dasin

Một điểm đặc biệt mà chỉ quạt thông gió công nghiệp Dasin mới có đó chính là khả năng hoạt động 2 chiều. Nhờ đó chúng vừa đóng vai trò là quạt thổi gió ra vừa có thể hút gió vào nhờ việc điều chỉnh công tắc đơn giản.

Tiết kiệm

Với việc sử dụng 100% dây đồng quạt công nghiệp thông gió Dasin có điện năng tiêu thụ thấp hơn và giúp tiếu kiệm điện cho doanh nghiệp đáng kể.

quạt công nghiệp thông gió Dasin

Ngoài ra với việc quạt có độ bền cao ít xảy ra tình trang hỏng hóc sự cố thì sử dụng quạt của Dasin giúp ta tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cho bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, thay thế linh kiện, nhân công sửa chữa, thay mới hệ thống,…

Thiết kế gọn gàng và có tính thẩm mỹ cao

Quạt thông gió của Dasin được thiết kế vuông, viền ngoài quạt là lớp khung nhô lên khoảng vài cm để có thể bám sát tường và cố định chúng một cách chắc chắn.

Với màu sắng trang nhã nhẹ nhàng giúp sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Kích thước đa dạng

Quạt có 4 kích thước với 4 sải cánh khác nhau phục vụ nhu cầu của quý khách hàng khi sử dụng chúng cho những môi trường, không gian khác nhau như:

KVF-1025

Quạt KVF-1845

Quạt thông gió KVF-2460

Quạt KVF-3076

Với những lợi ích khi dùng quạt thông gió công nghiệp Dasin trên đây hy vọng sẽ cung cấp thêm cho quý khách những thông tin cần thiết về dòng sản phẩm của Dasin với nhiều điểm vượt trội hơn các thương hiệu khác.

Để mua hàng cũng như biết thêm chi tiết về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0965424236. Quạt Dasin Chính Hãng tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng mang chất lượng tốt nhất đến tay quý khách hàng.