Mua ống gió mềm simili dẫn gió quạt hút công nghiệp

ống gió mềm simili
Rate this post

Một trong những thiết bị hỗ trợ hữu ích cho các loại quạt hút công nghiệp tròn xách tay trong việc tiếp cận những vị trí hay khoảng cách xa đó chính là ống gió mềm simili. Vậy dòng ống này có ưu điểm gì , giá bao nhiêu, mua ở đâu hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Ống gió mềm simili dẫn gió quạt hút công nghiệp

Cấu tạo

ống gió mềm simili

Được gọi là ống gió mềm simili bởi chúng thuộc dòng ống mềm và được làm từ vải simili màu cam với cấu tạo từ nhiều lõi tròn thép tách rời.

Ưu điểm

Điểm đặc biệt ở loại ống này khác với các dòng ống mềm vải khác đó chính là khả năng dãn và xếp ống lại một cách rất gọn gàng. Ngoài ra khi sử dụng chúng còn dễ dàng uốn lượn hay luồn lách vào nhiều dạng địa hình khác nhau.

Chất liệu vải bạt simili còn có thể chịu chiệt tới 80 độ C, áp suất làm viễ 4000 Pa.

Size ống

Ống thông gió simili có nhiều size khác nhau như phi 200, phi 300, phi 350, phi 400, phi 450, phi 500, phi 600, phi 700, phi 800, phi 900, phi 1000, phi 1200, phi 1400 với chiều dài 5 hoặc 10 m/ cuộn.

ống gió mềm simili dẫn gió quạt hút

Tùy vào kích thước quạt hút mà bạn lựa chọn size tương ứng. Đặc biệt đầu của ống còn được thiết kế dây dù để nối vào miệng quạt chắc chắn hơn khi hoạt động.

Giá simili ống gió bao nhiêu?

Giá bán của ống gió mềm quạt hút simili cam phụ thuộc vào size, chiều dài, số lượng mà quý khách cần mua. Do đó hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0965.424.236 để được hỗ trợ báo giá.

Mua ống gió vải simili ở đâu giá tốt?

địa chỉ cung cấp ống vải simili cam uy tín tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ các size cùng số lượng lớn mặt hàng sẵn sàng đáp ứng cho quý khách sỉ lẻ trên toàn quốc với chiết khấu cực cao.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.