Các loại quạt công nghiệp có bánh xe Dasin

quạt công nghiệp có bánh xe tank
Rate this post

Dasin là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với các sản phẩm quạt công nghiệp có thiết kế khác biệt mang lại hiệu quả cao. Một trong những điểm đặc biệt được khách hàng chú ý tới đó chính là chúng được gắn thêm bánh xe giúp tiện lợi trong việc di chuyển giữa những nơi cần sử dụng. Cùng tìm hiểu các loại quạt công nghiệp có bánh xe của Dasin trong bài viết này nhé!

1 , Quạt công nghiệp có bánh xe TANK

TANK là một trong những dòng quạt có thiết kế thấp như một chiếc quạt để sàn tuy nhiên khác với các loại quạt sàn công nghiệp trên thị trường Tank của Dasin lại hoạt động hiệu quả với phạm vi làm mát rộng, điều chỉnh hướng gió lên tới 45 độ vuông góc với mặt sàn.

quạt công nghiệp có bánh xe tank

Đặc biệt quạt còn được trang bị một loại motor kín để bảo vệ động cơ tránh bụi bẩn tích tụ trong quá trình hoạt động. Ngoài ra còn có bộ cảm biến TC cảm nhận nhiệt độ có khả năng tự dừng khi bị quá nóng.

TANK có 3 mã là Tank 2460, Tank 3076 và Tank 40100 có đường kính cánh lớn nhưng quạt lại có quy cách khá mỏng. Điều này giúp làm giảm trọng lượng cũng như tiết kiệm diện tích sử dụng.

Với 4 bánh xe có khoá, sử dụng quạt Tank ta có thể di chuyển chúng dễ dàng bằng lực đẩy đồng thời giữ quạt cố định bằng cách gạt khoá bánh.

2, Quạt xe đẩy

Quạt xe đẩy có cấu tạo lồng, cánh motor không khác gì một chiếc quạt thông thường. Điểm đặc biệt ở đây đó chính là bộ khung đỡ bằng kim loại chắc chắn gồm 4 bánh xe có khoá cố định và tay cầm giúp người dùng có thể đẩy chúng đến bất cứ nơi nào cần sử dụng.

quạt công nghiệp có bánh xe

So với Tank thì quạt xe đẩy chỉ hoạt động ở tầm thấp và thổi thẳng một hướng. Hiện có 2 mã quạt quý khách có thể tham khảo đó là DFM-2460 và DFM-3076.

3, Quạt hút công nghiệp Dasin KIN-500

Về dòng quạt hút, Dasin nổi tiếng trên thị trường với các sản phẩm quạt có sức hút lớn, sử dụng được trong nhiều điều kiện môi trường, tuổi thọ cao,…

Quạt hút Dasin có 3 mã là KIN 200, KIN 300 và KIN 500, riêng KIN 500 là sản phẩm đặc biệt được gắn thêm bánh xe. Với trọng lượng 23,7 kg, thiết kế khá lớn thì không dễ gì có thể di chuyển đến một vị trí khác, bởi vậy quạt hút kin-500 được gắn thêm 2 bánh xe song song cùng 2 chân chống chắc chắn.

quạt công nghiệp có bánh xe kin 500

Với việc chú trọng về nhu cầu sử dụng của khách hàng mà nhà sản xuất Dasin đã đưa ra thị trường các loại quạt công nghiệp có bánh xe nhằm giúp khách hàng dễ dàng thuận lợi trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian công sức và nhiều chi phí phát sinh.

Quý khách quan tâm về các dòng quạt của Dasin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0965.424.236 hoặc để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!