Mua quạt điện công nghiệp Dasin tại Bắc Ninh

quạt điện công nghiệp dasin tại bắc ninh
Rate this post

Bắc Ninh là một trong 8 tỉnh thuộc vùng Kinh tế trọng điểm của Bắc Bộ với 15 khu công nghiệp lớn có mức tăng trưởng kinh tế cao, là nơi giao lưu kinh tế mạnh của cả nước.

Chính vì vậy nhu cầu sử dụng và mua quạt điện công nghiệp Dasin tại Bắc Ninh rất lớn đặc biệt trong những ngày nắng nóng gay gắt của mùa hè miền bắc.

Mua quạt điện công nghiệp Dasin tại Bắc Ninh

quạt điện công nghiệp dasin tại bắc ninh

Làm mát là một trong những vấn đề quan trọng được quan tâm và đầu tư nhiều trong mỗi xưởng sản xuất, công ty, kho hàng. Không chỉ để phục vụ cho người lao động mà những máy móc linh kiện, sản phẩm cũng cần được làm mát hay thông khí cho không gian làm việc trong điều kiện thời tiết của miền bắc Việt Nam.

Bên cạnh những thiết bị hiện đại như điều hoà công nghiệp, điều hoà trung tâm thì quạt điện vẫn có mặt tại hầu hết các nhà xưởng kho hàng bởi vốn đầu tư thấp, phạm vi hoạt động khá rộng, dễ dàng sửa chữa,…

Nhắc đến quạt công nghiệp thì không thể không nhắc tới Dasin – Một trong những thương hiệu quạt công nghiệp được tin dùng trên thị trường hiện nay được sản xuất từ Việt Nam. Là một thương hiệu của Đài Loan, quạt Dasin đặt nhà máy tại quận 7 Tp Hồ Chí Minh.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu các sản phẩm của Dasin đã đạt các chất lượng kiểm định an toàn chất lượng cao. Vì thế không chỉ phục vụ thị trường Việt Nam, Dasin còn được nhiều quốc gia khác biết tới bằng số lượng lớn quạt xuất đi mỗi năm.

Quạt công nghiệp tank 40100

Các sản phẩm Dasin cung cấp:

  • Quạt treo tường
  • Quạt đứng
  • Quạt hút tròn nối ống
  • Quạt thông gió vuông
  • Quạt công nghiệp có bánh xe: TANK, quạt xe đẩy

Các sản phẩm quạt của Dasin đều có điể chung là độ bền cao, hoạt động mạnh mẽ hiệu quả,tiết kiệm điện, an toàn với TC cảm biến. Một số loại dùng mô tơ kín để sử dụng trong môi trường đặc thù khắc nghiệt như quạt hút, quạt thông gió, quạt Tank.

Với đa dạng mẫu mã chủng loại quý khách có nhu cầu mua hay cần tư vấn hỗ trợ về quạt điện Dasin xin vui lòng liên hệ 0965424236 hoặc để lại thông tin tại “Hỗ trợ Online” chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thông tin.