Tại sao nên chọn quạt công nghiệp Tank Dasin?

chọn quạt công nghiệp dasin tank
Rate this post

Trong tất cả các lĩnh vực làm việc hay sinh hoạt của con người thì không thể thiếu đến chiếc quạt điện. Tuy nhiên mỗi không gian hay nơi sử dụng lại có nhu cầu sử dụng các loại quạt khác nhau. Do đó các nhà sản xuất quạt đã đưa ra những dòng quạt có kiểu dáng, công suất, lưu lượng gió khác nhau đặc biệt là loại dùng cho công nghiệp. Vậy tại sao nên chọn quạt công nghiệp Tank Dasin?

chọn quạt công nghiệp dasin tank

Đặc điểm của quạt Dasin Tank

Big fan Tank là một trong những dòng quạt có thiết kế vô cùng đặc biệt được Dasin chú trọng đưa vào thị trường với khả năng hoạt động linh hoạt và cho lưu lượng gió lớn.

Điểm nổi bật của sản phẩm được thể hiện qua hình dáng, khả năng hoạt động và độ bền của quạt khi hoạt động trong các môi trường khác nhau.

Tại sao nên chọn quạt công nghiệp Tank Dasin?

Quạt được thiết kế thấp với lồng được gắn trực tiếp với khung được trang bị bánh xe. Lồng quạt có khả năng điều chỉnh hướng gió linh hoạt đồng thời được trang bị lưới chắc chắn bảo vệ cánh động cơ cũng như người sử dụng khi hoạt động. Bánh xe giúp quạt di chuyển linh động sử dụng cho nhiều vị trí khác nhau. Ngoài ra toàn bộ quạt còn được sơn tĩnh điện tránh han gỉ tốt.

quạt công nghiệp có bánh xe tank

Tank của Dasin hoạt động cho lưu lượng gió lớn với động cơ khỏe, cánh bản to cho luồng gió được xa và rộng hơn.

Đặc biệt motor của quạt là dạng kín giúp ngăn chặn bụi bẩn, hơi nước bám lại giúp quạt có độ bền cao hơn các dòng quạt thông thường.

Các mã quạt công nghiệp Tank của Dasin

Quạt Tank-BIG FAN

Để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng , Dasin cho ra mắt 3 mã quạt Tank với kích thước, lưu lượng gió khác nhau

Với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã hiểu vì sao quạt Tank của Dasin ngày càng được nhiều người quan tâm và xuất hiện trong nhiều xưởng sản xuất, nhà hàng, phòng gym, hoạt động ngoài trời,…

Để mua quạt Tank chính hãng giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với QUẠT DASIN CHÍNH HÃNG – nhà cung cấp quạt điện công nghiệp Dasin hàng đầu tại Việt Nam.