Top 3 ống gió mềm được ưa chuộng nhất hiện nay

ống mềm
Rate this post

Ống gió mềm được coi là giải pháp hoàn hảo cho các hệ thống thông gió hút mùi bởi sự linh hoạt cao trong mọi địa hình và có khả năng chống chịu tốt. Dưới đây là 3 loại ống gió mềm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Ống gió mềm vải SIMILI

Không giống như những loại ống mềm khác, ống gió simili được cấu tạo khá đặc biệt và mang những tính năng riêng chỉ loại ống này mới có.

ống gió mềm vải
Ống gió mềm vải simili

Ống được cấu tạo từ thép cacbon và vải bạt simili, điều đáng nói ở đây là lõi thép này được tách rời mỗi đoạn ống nhất định sẽ có một lõi tròn thép chứ không liền mạch. Với cấu tạo này giúp sản phẩm có khả năng uốn cong tuyệt vời và có thể kéo dãn hay xếp gọn gàng lại.

Ngoài những điểm trên ống gió simili còn có thể chịu nhiệt tương đối cao, chống mòn ở mức vừa phải, có khuyên treo cố định khi muốn gắn lên cao, có dây và khuy nối với thiết bị hoặc nối với nhau chắc chắn.

Sản phẩm thường được gắn với quạt hút công nghiệp hay các thiết bị chuyên dụng để làm sạch không khí, cấp khí tươi, hút khói, mùi, bụi bẩn,…

Kích thước đa dạng phù hợp với đa số các thiết bị quạt hút trên thị trường hiện nay như D200, D300, D350, D400, D450, D500,…

Ống gió mềm bảo ôn

ống mềm
Ống gió mềm có bảo ôn

Ống gió mềm bảo ôn được nhiều người lựa chọn sử dụng để hút, thông gió cấp gió trong môi trường có nhiệt độ cao hay giảm âm. Bởi ống được cấu tạo từ nhiều lớp như lõi thép, vải hoặc giấy bạc, bông poly và ngoài cùng là giấy bạc tráng nhôm có chức năng chịu nhiệt chống cháy và cách âm tốt.

Một số dòng ống gió bảo ôn bạn có thể tham khảo là Fiber, Tarpaulin, ống gió bạc mềm với kích thước từ D100 đến D500.

Ống gió mềm không bọc bảo ôn

ống gió mềm
Ống gió mềm không bảo ôn

Ống mềm Hàn Quốc không bọc bảo ôn là loại ống chỉ có cấu tạo gồm lõi thép và một lớp bên ngoài có thể là vải hoặc giấy bạc. Loại ống này cũng có khả năng chịu nhiệt tương đối cao nhưng không bằng loại bọc bảo ôn, uốn cong linh hoạt trong mọi địa hình và thi công lắp đặt dễ dàng.

Ngoài ra chúng có giá thành rẻ hơn loại bọc bảo ôn và cũng có các kích thước và loại ống tương tự từ D100 đến D500.

Trên đây là 3 loại ống gió mềm được dùng phổ biến tại Việt Nam bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Và hãy đến với AZK để sở hữu ống mềm chất lượng, giá rẻ từ nhà phân phối uy tín lớn hàng đầu Việt Nam nhé.

>>> Địa chỉ bán các loại ống gió mềm bảo ôn, không bảo ôn Hàn Quốc