Bán các loại ống gió mềm bảo ôn, không bảo ôn Hàn Quốc

Rate this post

Hiện nay trong nhiều hệ thống thông gió hút mùi các sản phẩm ống cứng với chi phí lắp đặt tốn kém lại cho hiệu quả không cao đã và đang dần bị thay thế bởi dòng ống gió mềm bảo ôn không bảo ôn. Bởi chúng có nhiều điểm đặc biệt như tính linh hoạt cao, chi phí thấp và dễ dàng lắp đặt.

Các loại ống gió mềm bảo ôn, không bảo ôn Hàn Quốc

ống gió mềm bảo ôn không bảo ôn

Nhắc tới ống mềm thì không thể không nhắc tới Daehan Flexible – thương hiệu ống của Hàn Quốc chuyên sản xuất các dòng ống thông gió mềm với nhiều chất liệu khác nhau nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc như vải Fiber, Tarpaulin, bạc mềm.

Dựa vào cấu tạo ống mềm Hàn Quốc Daehan Flexible có 3 loại như sau:

  • Ống mềm vải Fiber
  • Ống mềm vải Tarpaulin
  • Ống gió bạc mềm

Ống có các kích thước đa dạng từ 75mm đến 500mm cho khách hàng lựa chọn: D75, D100, D125, D150, D175, D200, D250, D300, D350, D400, D500

Ưu điểm chung của những loại ống này đó chính là khả năng linh hoạt cao trong mọi địa hình lắp đặt, chịu nhiệt và áp lực làm việc cao. Đặc biệt với dòng ống có bọc bảo ôn có khả năng cách nhiệt cách âm cực tốt phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chi tiết về từng loại ống bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Nơi bán ống gió mềm Hàn Quốc chính hãng giá rẻ

ống gió mềm bảo ôn không bảo ôn

Hiện nay công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp AZK là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm ống đặc biệt là dòng ống mềm Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam sẽ là nơi mua hàng tin cậy dành cho bạn. Cam kết hàng chính hãng nhập trực tiếp từ nơi sản xuất chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm hay chính sách mua bán hàng đừng chần chừ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0965424236 hoặc để lại thông tin tại mục HỖ TRỢ ONLINE để được hỗ trợ.