Chọn quạt thông gió công nghiệp loại nào tốt?

Quạt thông gió công nghiệp loại nào tốt
Rate this post

“Quạt thông gió công nghiệp loại nào tốt?” – là một trong những câu hỏi được nhiều người tìm kiếm trên Internet với mục đích tìm được sản phẩm quạt thông gió tốt, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Với sự đa dạng về kiểu dáng, công suất, chức năng,… của các thương hiệu khác nhau khiến ta không khỏi băn khoăn suy nghĩ trong quá trình lựa chọn.

Nếu đây cũng là mối quan tâm của bạn thì hãy cùng tham khảo bài viết này hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc mua quạt thông gió công nghiệp nhé.

Tin liên quan:

Chọn quạt thông gió công nghiệp loại nào tốt?

Quạt thông gió công nghiệp loại nào tốt

Mỗi người sẽ có những đánh giá , nhận định khác nhau về một sản phẩm người thấy hài lòng, người thì chưa. Mấu chốt của vấn đề đó chính là nó có phù hợp hay không. Cũng như việc lắp đặt quạt thông gió có phù hợp với điều kiện sử dụng hay không.

Các nhà sản xuất đều có những thế mạnh riêng của mình, nơi lấy chất lượng sản phẩm cạnh tranh, nơi thì lấy giá cả để cạnh tranh. Chính vì vậy tùy vào môi trường sử dụng, yêu cầu kỹ thuật, tài chính mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp.

Dựa vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi có đưa ra 3 loại quạt thông gió phục vụ quý khách hàng như sau:

Quạt thông gió Dasin

Đây là một dòng quạt mang thương hiệu Đài Loan, sản xuất tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm được chú trọng, hướng về các tính năng giúp khách hàng thuận tiện trong việc sử dụng và lắp đặt. Cụ thể quạt được sản xuất từ các linh kiện cao cấp, motor toàn bít tránh bụi bẩn hoạt động tốt trong mọi môi trường bụi bẩn, hơi nước,… Đặc biệt quạt còn có chế độ đảo chiều gió linh hoạt trong việc hút hoặc thổi không khí.

>>> Lợi ích khi dùng quạt thông gió công nghiệp Dasin

Quạt có thiết kế vuông với vành ngoài nhô ra giúp gắn kết với tường chắc chắn hơn. Ngoài ra lồng quạt được sơn phủ tĩnh điện tránh bong tróc han gỉ do môi trường tác động.

Các mã quạt thông gió của Dasin: KVF 1025, KVF-1845, KVF-2460, KVF-3076

Quạt thông gió công nghiệp Composite

Quạt thông gió công nghiệp loại nào tốt

Composite là cái tên không quá xa lạ trên thị trường quạt công nghiệp. Quạt được làm từ vật liệu siêu bền composite do đó có thể sử dụng trong các môi trường độc hại chứa axit, khí bẩn,… Khác với các quạt thông gió vuông gắn tường, composite có thiết kế như hình chiếc loa, loe rộng giúp luồng gió thẳng, mạnh và xa hơn.

Điểm mạnh cuối là quạt được trang bị chớp lật để bảo vệ động cơ và cánh.

Các mã quạt hút Composite 1060*1060*560, 1260*1260*560, 1460*1460*580, 850*850*450.

Quạt thông gió liên doanh Trung Quốc

Đây là dòng quạt giá rẻ được nhiều người lựa chọn. Quạt thông gió liên doanh Trung Quốc thuộc dạng quạt ly tâm, thiết kế vuông, 6 cánh và có chớp lật bảo vệ.

Kích thước quạt liên doanh Trung Quốc: 1100*1100*400, 1220*1220*400, 1380*1380*400,  900*900*400.

Với những gợi ý trên đây hy vọng bạn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp nhất. Nếu còn băn khoăn hay gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc lựa chọn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0965.424.236 để được giải đáp và hỗ trợ trực tiếp.