Chuyên quạt điện công nghiệp tại Bắc Giang

quạt điện công nghiệp tại bắc giang
Rate this post

QUẠT DASIN CHÍNH HÃNG.COM.VN –  Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm quạt điện công nghiệp tại Bắc Giang uy tín giá tốt được nhiều người lựa chọn.

Quạt điện công nghiệp tại Bắc Giang

quạt điện công nghiệp tại bắc giang

Bắc Giang có quy mô kinh tế lớn nhất của vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Có vị trí nằm trên tuyến hành lang kinh tế Trung Quốc – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng và liền kề với vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, tỉnh có điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế đặc biệt với các ngành công nghiệp.

Tỉnh có nhiều khu và cụm khu công nghiệp lớn như: Đình Trám, Song Khê – Nội Hoàng, Quang Châu, Vân Trung, Hòa Phú,…

Chính vì vậy các sản phẩm làm mát công nghiệp được chú trọng trong các dây chuyền sản xuất, khu chế tạo,…

Nhận thấy nhu cầu mua quạt công nghiệp công suất lớn ở Bắc Giang tăng cao, QUẠT DASIN CHÍNH HÃNG cung cấp các sản phẩm quạt điện công nghiệp thương hiệu Dasin chất lượng tại tỉnh.

Các dòng quạt của Dasin bao gồm:

  • Quạt treo tường
  • Quạt đứng
  • Quạt hút tròn
  • Quạt thông gió vuông
  • Quạt có bánh xe: Tank, quạt xe đẩy

Dasin là thương hiệu quạt của Đài Loan với nhà máy sản xuất tại Việt Nam chuyên sản xuất các linh kiện quạt và quạt thành phẩm cho thị trường trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Dasin đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng, các chứng nhận hợp quy, độ ồn,… Và chất lượng là yếu tố giúp đưa tên tuổi của thương hiệu này nổi bật trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.424.236 hoặc để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ.