Quạt thông gió 2 chiều là gì? Mua loại nào dùng cho công nghiệp?

quạt thông gió 2 chiều là gì
Rate this post

Quạt thông gió 2 chiều là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá cao về sự tiện ích bởi khả năng hoạt động 2 chiều. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều về dòng quạt này khiến khách hàng không khỏi băn khoăn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm. Cùng tìm hiểu chi tiết về Quạt thông gió 2 chiều là gì và nên mua loại quạt nào dùng cho công nghiệp tốt nhất nhé!

Quạt thông gió 2 chiều là gì?

quạt thông gió 2 chiều là gì

Khác với quạt thông gió thông thường chỉ có một chức năng chính là hút luồng khí từ bên trong ra ngoài thì quạt thông gió 2 chiều lại có thể hút hoặc thổi linh hoạt hơn với bộ phận đảo chiều.

Quạt hoạt động theo nguyên lý thổi theo chiều ngược nghĩa là từ sau ra trước hoăc thổi gió theo chiều thuận từ trước ra sau theo nhu cầu của người sử dụng với công tắc điều chỉnh.

Nhờ chức năng linh hoạt này giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động khi vừa có thể hút khí nóng, khói bụi,… ra ngoài mà cũng có thể thổi luồng gió tự nhiên vào bên trong để lưu thông khí.

Nên mua loại quạt thông gió 2 chiều nào?

quạt thông gió 2 chiều là gì

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu quạt thông gió hai chiều như Senko , Panasonic, mitsubishi,… Một trong những loại dùng cho dân dụng và công nghiệp được lựa chọn phổ biến nhất là thương hiệu quạt thông gió DASIN.

Quạt có điểm mạnh chống bụi bẩn và côn trùng xâm nhập với chiếc motor kín, đồng thời giúp chúng bền hơn các dòng khác rất nhiều. Lồng quạt mặt trước và mặt sau có thiết kế khung chắc chắn, bên ngoài được sơn tĩnh điện chống han gỉ.

Do đó quạt Dasin sử dụng được trong mọi môi trường công nghiệp, vận hành êm ái, hoạt động hiệu quả thông gió cho các kho hàng, nhà xưởng, khu chế tạo,…

Sử dụng đơn giản dễ dàng với công tắc đảo chiều rõ ràng giúp người dùng có thể điều chỉnh chiều hút hoặc chiều thổi như ý muốn. Điểm đặc biệt nữa là chúng được tích hợp cảm biến nhiệt có thể tự động ngắt khi nhiệt độ nóng vượt quá mức cho phép đảm bảo sự an toàn cũng như bảo vệ cho động cơ.

Hiện Dasin có 4 mã quạt thông gió: KVF-1025, KVF-1845, KVF-2460KVF-3076.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng quạt thông gió 2 chiều là gì và gợi ý chọn loại quạt nào tốt. Để biết thêm chi tiết đừng ngần ngại hãy chat ngay với chúng tôi hoặc liên hệ tới số 0965.424.236 để được hỗ trợ.