Giá simili ống gió bao nhiêu?

giá simili ống gió
Rate this post

Với cấu tạo đặc biệt cùng tính năng vô cùng linh hoạt mà ống gió vải simili được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy giá simili ống gió bao nhiêu? Mua ở đâu tốt giá rẻ? Cùng AZK tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu các kích thước ống gió mềm simili

giá simili ống gió

Ống gió mềm simili được cấu thành từ nhiều khung tròn thép tách rời nhau, chúng được kết nối với nhau thông qua vải bạt cốt dù tạo nên khung ống. Từ đó mang tới tính linh hoạt cao cho sản phẩm khi sử dụng và lắp đặt

Sản phẩm ống mềm này có nhiều kích thước khác nhau , dựa vào đường kính của khung tròn thép bên trong ống mà ta có thể xác định được kích thước ống.

Ngoài một số kích thước thông dụng như D200, D250, D300, D350, D400, D450, D500 được dùng phổ biến hiện nay để nối quạt hút công nghiệp thì nhà sản xuất đã đưa ra các kích thước lớn hơn để phụ vụ nhu cầu của khách hàng như: DD600, D700, D800, D900, D1000, D1200, D1400.

Tìm hiểu chi tiết về ống gió vải thông gió simili tại đây

Nơi mua ống gió mềm vải simili tốt giá rẻ nhất

Công ty AZK – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ống công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với hàng trăm chủng loại, kích thước khác nhau sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho quý khách khi có nhu cầu mua ống gió mềm simili.

Đến với AZK, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm với cam kết 100% hàng chính hãng nguyên tem mác, là đơn vị phân phối trực tiếp số lượng lớn nên giá ống mềm simili thường ở mức thấp so với mặt bằng chung. Ngoài ra khách hàng mua với hóa đơn lớn còn nhận ưu đãi chiết khấu, vận chuyển,…

Báo giá simili ống gió mới nhất tại AZK

giá ống gió simili

Bạn muốn mua ống thông gió simili hoặc muốn trở thành đại lý, nhà bán lẻ ống cần báo giá ống simili từ tổng kho ống AZK. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0965424236 để biết thêm chi tiết.

Với mỗi kích thước, mỗi số lượng sẽ có giá bán khác nhau nên để có câu trả lời chính xác nhất về giá của sản phẩm mình đang cần hãy gọi hoặc chat ngay với chúng tôi nhé

AZK luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!