Chuyên cung cấp quạt điện công nghiệp tại Vĩnh Phúc

quạt điện công nghiệp tại Vĩnh phúc
Rate this post

Với sự phát triển của các loại máy móc thiết bị làm mát hiện đại thì quạt điện công nghiệp vẫn là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn bởi khả năng làm mát tốt và tiết kiệm hơn nhiều so với chi phí đầu tư hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp. Đặc biệt tại tỉnh công nghiệp phát triển như Vĩnh Phúc thì nhu cầu sử dụng luôn tăng cao nhất là vào mùa hè với nhiệt độ tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty TNHH Vật Tư Công Nghiệp AZK hay Quạt Dasin Chính Hãng.com là đơn vị chuyên phân phối cung cấp các loại quạt điện công nghiệp tại Vĩnh Phúc uy tín chất lượng, giá bán cạnh tranh.

Quạt điện công nghiệp Dasin tại Vĩnh Phúc

quạt điện công nghiệp tại Vĩnh phúc

Giới thiệu quạt Dasin

Dasin là một thương hiệu quạt của Đài Loan, được sản xuất và chế tạo tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại cùng nguyên vật liệu nhập khẩu. Bởi vậy Dasin là cái tên được nhắc tới nhiều trên thị trường quạt với chất lượng tốt, độ bền cao, khả năng hoạt động hiệu quả, tính an toàn tiết kiệm,…

Một điểm được đánh giá cao của quạt Dasin đó chính là một số dòng sử dụng motor toàn bít kín nhằm tránh được sự tác động của bụi bẩn, hơi nước ăn mòn bên trong. Ngoài ra còn nhiều ưu điểm khác về sự chính xác của thông số kỹ thuật, độ ồn nằm trong mức cho phép, chất lượng được khẳng định ISO,…

Hiện Dasin đưa ra thị trường các dòng quạt công nghiệp sau:

Quạt hút tròn nối ống gió hay quạt hút xách tay

Quạt treo tường (Xem chi tiết)

Quạt đứng (Xem chi tiết)

Quạt thông gió (Xem chi tiết)

Quạt công nghiệp có bánh xe Tankquạt xe đẩy

Quạt Dasin tại Vĩnh Phúc

kin 300

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng quạt Dasin tại tỉnh Vĩnh Phúc, AZK tự hào là đơn vị cung cấp các dòng quạt Dasin tin cậy dành cho quý khách hàng. Với các sản phẩm chính hãng 100% nhập trực tiếp từ nhà máy không qua trung gian , đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ, bảo hành, đổi trả.

Quạt Dasin được chúng tôi phân phối trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc: TP Vĩnh Yên, TP Phúc Yên, Bình Xuyên, Lập Trạch, Sông Lô, Tam Đảo, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc.

Quý khách có nhu cầu mua hay cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ 0965.424.236 để biết chi tiết. Rất hân hạnh được đồng hành và hợp tác.