Quạt thông gió Dasin và những lợi ích bất ngờ

quạt thông gió dasin
Rate this post

Quạt thông gió là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc làm thông thoáng, hút khí, hút mùi cho các nhà xưởng, chuồng trại,v.v… Với sự phổ biến đó thì hiện nay có rất nhiều các thương hiệu với đa dạng mẫu mã chủng loại khác nhau và một trong những sản phẩm gây nhiều sự chú ý tới khách hàng đó chính là quạt thông gió DASIN.

Lợi ích khi sử dụng quạt thông gió Dasin

quạt thông gió dasin

1 , Độ bền cao

Là một dòng quạt cao cấp được sản xuất từ những nguyên vật liệu nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng trong nước và xuất khẩu, quạt thông gió Dasin thường có thời gian sử dụng từ 5 đến hơn 10 năm lâu hơn các loại sản phẩm của thương hiệu khác.

Đặc biệt với thiết kế motor kín có khả năng ngăn chặn các loại bụi bẩn nhỏ li ti, hơi nước lẫn trong không khí sẽ bám lại các linh kiện bên trong như dây đồng, vòng bi,… Từ đó có thể giảm được hiện tượng nóng motor, bảo vệ các linh kiện và tăng độ bền của động cơ.

2, Tích hợp 2 trong 1 tính năng hút/ thổi

quạt thông gió công nghiệp dasin

Quạt thông gió công nghiệp Dasin vượt trội hơn hẳn với khả năng vận hành 2 chiều gió hút hoặc thổi linh hoạt. Để thực hiện chức năng hút ta chỉ cần bật công tắc chế độ thuận chiều, sử dụng để thổi không khí từ bên ngoài vào ta bật công đảo chiều.

3, Chống cháy nổ tốt

Quạt được gắn một bộ phận cảm biến nhiệt có khả năng tự động ngắt khi nhiệt độ motor quá nóng. Điều này góp phần phòng chống cháy nổ cho doanh nghiệp đồng thời bảo vệ các linh kiện.

4, Tiết kiệm

Với việc motor quấn hoàn toàn bằng dây đồng giúp hạn chế việc đứt khi bị nóng đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ trong quá trình sử dụng.

quạt thông gió của dasin

Đặc biệt với độ bền cao giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc bảo trì bảo dưỡng, thay thế linh phụ kiện hoặc thay thế hệ thống quạt mới,…

Với những thông tin trên đây hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu hơn về lý do quạt thông gió công nghiệp Dasin nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của người sử dụng trên thị trường.

Để phục cho các mục đích, không gian sử dụng khác nhau của khách hàng thì Dasin cung cấp 4 dòng quạt thông gió là KVF-1025, quạt thông gió KVF 1845, quạt thông gió dasin KVF-2460 và KVF-3076

Nếu quý khách có nhu cầu mua quạt thông gió xin vui lòng liên hệ với Quạt Dasin Chính Hãng để sở hữu những sản phẩm chất lượng, giá rẻ cùng các chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian 2 năm trên toàn quốc.