[TƯ VẤN] Quạt đứng công nghiệp loại nào tốt?

quạt đứng công nghiệp loại nào tốt
Rate this post

Với sự phổ biến của quạt đứng thì hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu quạt khác nhau đặt ra cho người tiêu dùng câu hỏi mua quạt đứng công nghiệp loại nào tốt nhất. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho khách hàng một hãng quạt đứng được nhiều người lựa chọn và sử dụng với độ bền cao và khả năng hoạt động mạnh mẽ hiệu quả đến bất ngờ.

Quạt đứng công nghiệp loại nào tốt?

Một trong những loại quạt công nghiệp đứng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sử dụng tốt mang hiệu quả cao đó chính là Dasin.

quạt đứng công nghiệp loại nào tốt

Dasin là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại quạt điện công nghiệp và dân dụng được sản xuất tại Việt Nam với số vốn đầu tư hoàn toàn từ Đài Loan.

Quạt đứng và các sản phẩm quạt khác của Dasin đều đáp các tiêu chuẩn chất lượng như ISO 9001:2008, chứng nhận hợp quy, chứng nhận chống giật cấp B, độ ồn nằm trong danh mục cho phép của TT3 và các công trình xây dựng.

Tìm hiểu về quạt công nghiệp đứng của Dasin

Quạt đứng Dasin được thiết kế với nhiều điểm khác biệt so với các loại quạt đứng thông thường trên thị trường từ hình dáng, độ bền cho tới khả năng hoạt động.

>>> Xem thêm: Bảng giá quạt đứng công nghiệp của Dasin

Hình dáng bên ngoài

Quạt gồm 3 bộ phận chính đó chính là lồng quạt, thân và chân đỡ. Tất cả đều được phủ sơn tĩnh điện giúp tránh khỏi tình trạng bị ăn mòn han gỉ của môi trường tác động.

quạt đứng công nghiệp loại nào tốt

– Lồng quạt được làm từ chất liệu thép chắc chắn bảo vệ cánh và người sử dụng trong quá trình quạt hoạt động. Đặc biệt cánh quạt của Dasin được thiết kế bản to và theo từng vị trí sử dụng như thổi xa hoặc làm mát rộng ,…

– Thân quạt chắc chắn với cuộn lò xo chịu lực bên trong giúp việc điều chỉnh cao thấp đơn giản nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

– Chân đỡ dạng tròn đúc nguyên khối giữ vững quạt trong quá trình hoạt động mạnh hoặc tác động của con người.

Độ bền

Động cơ và những bộ phận bên ngoài của quạt đều được sản xuất từ những linh kiện cao cấp nhập khẩu nên chúng thường có độ bền cao hơn các sản phẩm quạt khác trung bình từ 5 đến hơn 10 năm.

Ngoài ra với cảm biến nhiệt tự động ngắt khi motor đạt nhiệt độ quá nóng giúp quá trình sử dụng trở nên an toàn.

Khả năng hoạt động

Được sản xuất phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp nên quạt đứng của Dasin có lưu lượng gió lớn tích hợp khả năng quay tự động (trừ KSM-3076H có sức gió lớn thổi thẳng một chiều).

Với những gợi ý trên đây hy vọng sẽ giúp quý khách dễ dàng trong việc tìm kiếm quạt đứng công nghiệp loại nào tốt. Từ đó lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu công việc của mình.