Quạt xe đẩy Dasin là gì? Giá bao nhiêu?

quạt xe đẩy dasin là gì
Rate this post

Để phục vụ nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp của khách hàng, các nhà sản xuất đã đưa ra các thiết bị thông minh tối ưu nhất một trong số đó là quạt xe đẩy của thương hiệu Dasin. Vậy quạt xe đẩy Dasin là gì? Đặc điểm ứng dụng và giá nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Quạt xe đẩy Dasin là gì?

quạt xe đẩy dasin là gì

Quạt xe đẩy Dasin là sản phẩm quạt có thiết kế thông minh với hệ thống khung gồm tay đẩy và bánh xe giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển chúng đến các vị trí khác nhau nhẹ nhàng.

Các loại quạt xe đẩy của Dasin: Quạt cánh nhựa KMY và quạt cánh kim loại DFM.

Quạt xe đẩy có đặc điểm gì?

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm đó chính là tính linh hoạt trong việc sử dụng, di chuyển. Thiết kế cánh đặc biệt cho khả năng làm mát rộng ở tầm thấp.

quạt xe đẩy dasin
quạt xe đẩy dasin

Motor dạng hở thoát hơi nóng, quấn hoàn toàn dây đồng tiết kiệm điện và tăng độ bền cho sản phẩm.

Ngoài ra quạt còn được trang bị cảm biến nhiệt tự động ngắt khi nóng quá nhiệt độ cho phép đảm bảo an toàn cho quạt cũng như phòng chống cháy nổ.

Xem chi tiết về quạt xe đẩy tại chuyên mục: QUẠT XE ĐẨY- WHEEL MOVING FAN

Ứng dụng của quạt xe đẩy

Với thiết kế đặc biệt, quạt xe đẩy làm mát ở tầm thấp đóng vai trò như một chiếc quạt sàn di động. Quạt được sử dụng nhiều trong các kho hàng, xưởng sản xuất, khu chế tạo,…

Quạt xe đẩy Dasin giá bao nhiêu?

Quạt có các mã KMY-1845, DFM-2460, DFM-3076 với khả năng hoạt động khác nhau. Tùy mẫu mã, số lượng mà giá bán của quạt xe đẩy khác nhau. Để nhận báo giá mới nhất quý khách vui lòng liên hệ 0965424236.

Để sở hữu sản phẩm quạt xe đẩy Dasin chính hãng, giá tốt hãy đến với AZK – đại lý phân phối trực tiếp các sản phẩm quạt Dasin chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi với cam kết về bảo hành, đổi trả sản phẩm. Nhanh tay gọi ngay theo hotline để được hỗ trợ!