Ống silicone chịu nhiệt là gì? Ưu điểm ứng dụng

ống silicone chịu nhiệt là gì
Rate this post

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống thể sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao và ống silicone chịu nhiệt là cái tên xuất hiện phổ biến trong thời gian gần đây. Vậy ống silicone chịu nhiệt là gì? Chúng có cấu tạo đặc điểm ra sao và sử dụng có tốt không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Tìm hiểu về ống silicone chịu nhiệt là gì?

Ống silicone chịu nhiệt là loại ống gì?

ống silicone chịu nhiệt là gì

Ống siliconne chịu nhiệt là một dòng ống chịu nhiệt được sản xuất từ cao su silicone và một số chất liệu khác. Điểm vượt trội của ống này so với các sản phẩm khác đó chính là có thể sử dụng trong môi trường nhiệt lớn lên tới 310 ° C.

Cấu tạo của ống silicone

Ống được cấu tạo từ silicone, lõi thép cacbon, sợi thủy tinh

Khả năng chịu nhiệt

Ống có thể sử dụng tốt trong các điều kiện nhiệt độ từ -70 ° C đến +260 ° C , đặc biệt trong thời gian ngắn có thể chịu mức nhiệt 310° C

Xem báo giá ống chịu nhiệt silicone

Ưu điểm của ống chịu nhiệt độ cao silicone

mua ống silicone chịu nhiệt d100

Ưu điểm vượt trội của ống này đó chính là khả năng chịu nhiệt cực cao mà các loại ống khác không thể sử dụng được.

Ngoài ra với chất liệu cao su nên ống có độ đàn hồi tốt với bán kính uốn cong nhỏ giúp ống có thể uốn linh hoạt khi lắp đặt, chống rò rỉ và có độ bền cao.

Ứng dụng trong công nghiệp

Trong công nghiệp, rất nhiều các ngành sản xuất cần các loại ống chịu nhiệt cao và ống silicone là sự lựa chọn hoàn hảo. Ống được sử dụng nhiều trong ngành sản xuất nhựa với vai trò ống dẫn trong máy sấy hạt nhựa.

Bạn có biết 3 yếu tố chọn mua ống silicon chịu nhiệt tốt và phù hợp