Tổng Kho Ống Gió Vải Simili Giá Rẻ Toàn Quốc

Ống Gió Vải Simili Giá Rẻ
Rate this post

Mang những ưu điểm đặc biệt, ống gió vải simili là một trong những loại ống được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy đâu là nơi mua ống gió simili số lượng lớn, nhỏ chất lượng giá tốt? Không cần tìm kiếm đâu xa hãy đến ngay với tổng kho ống gió vải simili giá rẻ AZK để sở hữu những mặt hàng tốt giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Về sản phẩm ống gió vải Simili

Ống Gió Vải Simili Giá Rẻ

Được gọi là ống gió vải simili bởi chúng có cấu tạo từ vải bạt simili màu cam. Điểm đặc biệt của loại ống này với ống gió vải thông thường đó chính là lõi thép. Lõi thép của ống simili là những khung tròn bọc nhựa tách rời nhau còn các ống khác là lõi xoắn lò xo. Do đó chúng có những đặc điểm mà không loại ống nào có được:

  • Kéo dãn uốn cong linh hoạt theo mọi dạng địa hình lắp đặt
  • Xếp gọn lại dễ dàng không chiếm diện tích
  • Vải bạt dày dặn có tác dụng chống nước , chống mài mòn, chịu nhiệt tốt
  • Có khuyên treo cố định đường ống
  • Có đầu buộc để nối với quạt hút công nghiệp

Ống được ứng dụng đa dạng trong công nghiệp như để dẫn gió, bụi, khói, khí thải cho quạt hút hoặc điều hòa.

Mua ống gió vải simili giá rẻ ở đâu?

quạt hút bụi công nghiệp hướng trục

Hiện nay ống gió mềm simili được bày bán khá phổ biến giúp khách hàng dễ dàng mua khi cần sử dụng. Tuy nhiên chính điều này cũng tạo nên khó khăn trong việc chọn mua tại nhà cung cấp nào uy tín, giá tốt.

Là một trong những nhà cung cấp ống hàng đầu tại Việt Nam, AZK đã và đang là đơn vị phân phối ống gió mềm vải simili cho hàng trăm hàng ngàn đại lý, doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước.

Với kho ống tập hợp đa dạng kích thước từ D200 đến D1400 khách hàng hoàn toàn có thể chọn một kích thước phù hợp với thiết bị kết nối. (Chi tiết các kích thước của ống mềm vải simili bạn có thể xem tại đây)

Đặc biệt tại AZK sản phẩm chất lượng đảm bảo, giá cả luôn bình ổn, chiết khấu cực hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ ngay 0965424236 để được hỗ trợ.

Xem ngay báo giá ống simili mới nhất tại AZK