Quạt thông gió nhà xưởng vuông tốt giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Một trong những trang thiết bị quan trọng không thể thiếu trong mỗi nhà xưởng hiện nay góp phần cải thiện sự trong lành và nhiệt độ của không gian đó chính là quạt thông gió nhà xưởng vuông. Vậy đâu là những dòng thường hay được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Quạt thông gió nhà xưởng vuông là gì?

Quạt thông gió nhà xưởng vuông là những dòng quạt thông gió hay quạt hút công nghiệp vuông chuyên dùng lắp đặt cho nhà xưởng, kho hàng, khu vực sản xuất,…

Thiết bị có chức năng hút khí nóng, khói, bụi, mùi hôi,… mang đến không gian làm việc mát mẻ , trong lành.

Tham khảo thêm: Cách lắp đặt quạt thông gió công nghiệp

Các loại quạt hút gió nhà xưởng tốt giá rẻ được lựa chọn nhiều hiện nay

Quạt công nghiệp vuông

quạt thông gió nhà xưởng vuông

Dòng quạt công nghiệp này thường được biết đến qua các kích thước như quạt hút công nghiệp 400×400, quạt hút công nghiệp 500×500, quạt hút công nghiệp 600×600, quạt hút 900×900, 1380×1380,…

Đây được cho là dòng quạt thông gió ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng hoạt động hiệu quả, tuổi thọ cao và chi phí đầu tư rẻ.

Ngoài ra ưu điểm của dòng quạt này là có động cơ khỏe, chất liệu inox dày dặn, có hệ thống cửa chớp chắn bảo vệ, động cơ trực tiếp hoặc gián tiếp tùy loại,…

Quạt thông gió công nghiệp Dasin

mua quạt thông gió kvf-3076

Dasin là một thương hiệu quạt Đài Loan sản xuất ở Việt Nam với chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn khắt khe.

Quạt thông gió Dasin được ưa chuộng bởi độ bền tuyệt vời của chúng trong mọi môi trường khắc nghiệt nhờ một loại motor thiết kế bịt kín. Ngoài ra các loại linh kiện cấu thành đều đạt chất lượng cao tất cả mang đến sản phẩm quạt thông hút gió cho nhà xưởng tốt, hạn chế các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.

Quạt Dasin với 2 kích thước chuẩn được lắp đặt nhiều là KVF 2460 và KVF 3076

Quạt thông gió công nghiệp Composite

quạt thông gió nhà xưởng vuông

Composite được biết tới là dòng quạt thông gió vuông có thiết kế loe rộng thêm thay vì vuông hoàn toàn như các loại truyền thống. Phần loe rộng này tạo sự khác biệt cho dòng sản phẩm của composite cũng đồng thời mang cải thiện chức năng hút gió và bảo vệ hệ thống động cơ, cánh quạt..

Thiết bị được sản xuất từ chất liệu composite siêu bền kết hợp với ưu điểm hoạt động mạnh mẽ giúp chúng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Trên đây là một số loại quạt thông gió làm mát nhà xưởng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Mỗi loại đều có ưu điểm riêng. Để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp bạn nên xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu gặp khó khăn hãy liên hệ với AZK theo số 0965424236, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất! Hoặc tham khảo thêm bài viết chọn quạt thông gió loại nào tốt để hiểu rõ thêm nhé!