TANK là quạt gì? Sử dụng có hiệu quả hay không?

tank là quạt gì
Rate this post

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại quạt với kiểu dáng và khả năng hoạt động khác nhau để phù hợp sử dụng trong nhiều không gian, nhu cầu của khách hàng. Chắc hẳn nhiều người đã nghe đến cái tên Tank nhưng không biết Tank là quạt của hãng nào, kiểu dáng ra sao, ưu điểm ứng dụng là gì và dùng có hiệu quả không? Trong bài viết này tôi xin giải đáp mọi thắc mắc xung quanh tới sản phẩm quạt công nghiệp này để người dùng có thể nắm bắt và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

TANK là quạt gì?

tank là quạt gì

Tank là tên một dòng quạt của thương hiệu DASIN có thiết kế như dòng quạt sàn có công suất và kích thước lớn.

Quạt công nghiệp Dasin Tank có 3 mã: Tank 2460, Tank 3076 và Tank 40100 lần lượt có đường kính cánh là 60 cm, 76 cm và 100 cm.

Thiết kế cấu tạo, ưu điểm ứng dụng của sản phẩm

Cấu tạo sản phẩm

Quạt được thiết kế thấp với 2 bộ phận chính là hệ thống làm mát và chân đỡ được gắn với nhau.

Hệ thống làm mát được cấu tạo với động cơ, cánh, lồng quạt. Quạt sử dụng động cơ cao cấp với 100% lõi đồng, cấu tạo kín, có TC cảm biết nhiệt. Cánh chất liệu nhẹ, bản to dài và có thiết kế làm mát rộng hiệu quả. Lồng quạt làm bằng thép chắc chắn cứng cáp.

tank là quạt gì

Chân đỡ: Quạt được giữ vững với bộ khung đỡ chắc chắn bao quanh hệ thống làm mát đồng thời được gắn bánh xe để tiện di chuyển.

>>> Xem thêm bài viết: Tìm hiểu lý do chọn quạt Tank của Dasin

Ưu điểm của Tank là gì?

  • Lưu lượng gió lớn
  • An toàn chống cháy nổ
  • Tiết kiệm điện
  • Làm mát phạm vi rộng
  • Tuổi thọ lâu dài
  • Thiết kế gọn gàng không mất diện tích
  • Di chuyển dễ dàng linh động
  • Có thể điều chỉnh hướng mát bằng cách di chuyển lồng quạt

Ứng dụng

Tank được coi là một dòng quạt có đa ứng dụng bởi khả năng linh động trong khi vận hành. Chính vì vậy chúng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống , làm việc, sản xuất tại nhà xưởng, khu chế biến, chế tạo, công ty, nhà hàng, phòng tập,…

Sử dụng Tank có mang lại hiệu quả?

Một sản phẩm được cho là hiệu quả nếu chúng được sử dụng trong điều kiện thích hợp, chính vì vậy bạn cần lựa chọn đúng loại quạt cho không gian của mình để chúng có thể phát huy tốt nhất khả năng hoạt động.

Về sản phẩm Tank với nhiều ưu điểm vượt trội có thể đánh giá qua các yếu tố:

Sức gió mạnh, khả năng làm mát rộng có thể làm mát nhanh chóng trong không gian rộng lớn. Ngoài ra có thể điều chỉnh hướng gió lên xuống để làm mát những vị trí trên cao hoặc thấp dưới sàn nhà hiệu quả.

Động cơ siêu bề với thiết kế kín giúp các loại bụi bẩn, hơi nước không thể bám lại lâu ngày làm giảm công suất và gây hỏng động cơ. Do đó chúng có thể sử dụng trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt, nhiều bụi bẩn.

An toàn tiết kiệm cho danh nghiệp với sản phẩm có tuổi thọ cao, ít phát sinh sự cố, đảm bảo về tính an toàn điện,…

Xem thêm những phân tích về hiệu quả của quạt Tank tại đây

Với những chia sẻ trên đây hy vọng sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về dòng quạt Tank. Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc gì về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0965424236 để biết thêm chi tiết.