Mua ống gió mềm nào cho quạt hút Dasin?

Mua ống gió mềm nào cho quạt hút
Rate this post

Là nhà cung cấp dòng quạt hút tròn xách tay Dasin chúng tôi thường nhận về nhiều câu hỏi xung quanh đến việc sử dụng, vận hành sản phẩm. Đặc biệt khách hàng thường quan tâm tới việc mua ống gió mềm nào cho quạt hút Dasin trong quá trình hút/ thổi ở những vị trí xa. Vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu dòng ống gió mềm vải SIMILI chuyên dùng thông gió quạt hút tới quý khách hàng.

Mua ống gió mềm nào cho quạt hút

SIMILI – Ống gió mềm dành cho quạt hút

Đây là dòng ống có cấu tạo rất đặc biệt từ các khung tròn thép tách rời nhau và vải bạt simili màu cam. Nhờ vậy ống có thể uốn lượn theo nhu cầu của người dùng cũng như địa hình sử dụng cao thấp, gấp khúc khác nhau.

Ống có trọng lượng nhẹ, luồng khí đi qua tối đa khiến việc dẫn truyền nhanh chóng và cho hiệu quả cao. Bên cạnh đó ống gió vải simili còn có thể chịu nhiệt độ và áp lực làm việc tương đối cao, có thể sử dụng ngoài trời nhưng cần chú ý tới các vật sắc nhọn hoặc các tác động khác tới đường ống.

Ngoài ra đầu ống còn có dây dù trắng để có thể nối với đầu thiết bị sử dụng hoặc nối với nhau chắc chắn khi gặp lực hút/ thổi lớn.

Bởi vậy ống bạt simili chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho dòng quạt hút của Dasin.

Chọn kích thước ống gió mềm simili cho quạt hút Dasin

quạt hút dasin kin-500
quạt hút dasin kin-500

Để có thể sử dụng hiệu quả bạn cần chọn kích thước ống tương ứng với kích thước miệng của quạt tránh trường hợp quá to hoặc quá nhỏ. Với các mã quạt hút công nghiệp Dasin KIN – 200 , KIN – 300 và KIN – 500 bạn chọn ống tương ứng có đường kính 240mm (Ống gió mềm KIN 200), 320mm (Ống gió mềm KIN 300) và 490mm (Ống gió mềm KIN 500).

Ngoài ra ống mềm simili còn có nhiều kích thước khác như D200, D250, D300, D350, D400, D450, D500, D600, D700, D800, D900, D1000, D1200.

Để mua những sản ống mềm simili cho quạt hút hút lượng giá rẻ hãy đến ngay với Quạt Dasin Chính Hãng. Với cam kết hàng chính hãng đầy đủ thông tin xuất xứ, đa dạng kích thước, sẵn số lượng trong kho có thể đáp ứng ngay khi quý khách cần.

Gọi ngay 0965 424 236 để được giải đáp mọi thông tin cũng như nhận báo giá ưu đãi.